Thư ngỏ
1514
post-template-default,single,single-post,postid-1514,single-format-standard,bridge-core-2.1.5,qode-news-2.0.2,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-20.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive
 

Thư ngỏ

Thư ngỏ

 

banner lon - inThuNgo2014_moi

ThuNgo2014_moi

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

 

KHOA ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG

 

                     ——–o0o——–

  Thừa Thiên Huế,  ngày 02  tháng 11 năm 2014

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi :  – Quí Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Khoa.

                   – Quí Cơ quan và cá nhân quan tâm tới sự phát triển của Khoa.

                    – Các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Khoa

Trước hết cho phép tôi thay mặt toàn thể giáo viên, sinh viên của Khoa Điện tử-Viễn thông-Trường Đại học Khoa học Huế xin gửi đến quí Thầy, Cô giáo, quí vị có lòng hảo tâm và các anh chị em sinh viên, học viên SĐH lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Khoa Điện tử-Viễn thông được thành lập trên cơ sở Bộ môn Điện tử-Viễn thông (còn có tên gọi là Vật lý Vô tuyến trước đây) là một trong những Bộ môn được thành lập từ những ngày đầu tiên của Trường Đại học Tổng hợp Huế (nay là trường Đại học Khoa học, Đại học Huế). Khi đó Bộ môn còn là đơn vị trực thuộc Khoa Vật lý.

Trong những năm qua với sự nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên, đến nay Khoa Điện tử-Viễn thông đã có những bước phát triển rất đáng tự hào. Từ năm 2004, Bộ môn bắt đầu được giao đào tạo một ngành mới:  Kỹ sư Điện tử -Viễn thông (nay là ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông). Đến nay, Khoa đã đào tạo được 10 khóa (từ K28 đến K38) trong đó đã tốt nghiệp 6 khóa kỹ sư Điện tử-Viễn thông. Rất nhiều lớp các anh chị là sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp từ Khoa (Bộ môn) đã trưởng thành, góp thành tích đáng kể cho công tác của  nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt trong đó có nhiều anh chị cựu sinh viên đã trở thành những nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý của các cơ quan, doanh nghiệp.

Hàng năm, ngoài sự quan tâm đầu tư của nhà trường và Đại học Huế, Khoa còn thường xuyên  nhận được sự động viên và ủng hộ đóng góp quý báu từ quí Thầy Cô giáo, của các cựu sinh viên, học viên và của quí cơ quan cùng các cá nhân quan tâm đến sự phát triển của Khoa. Trên cơ sở đó, Khoa đã thành lập được Quỹ Xây dựng và phát triển là quỹ dành vào việc tài trợ cho cán bộ trẻ, sinh viên và các công tác phát triển Khoa.  Đây là một  truyền thống tốt đẹp luôn được duy trì và phát huy của Khoa Điện tử -Viễn thông. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, động viên và hợp tác của quí cơ quan và cá nhân quí vị trong sự nghiệp này.

            Ngày 19-11-2014 này, Khoa Điện tử-Viễn thông tổ chức lễ kỷ niệm mừng ngày 20-11, ngày lễ lớn của acác nhà giáo Việt Nam đồng thời cũng là kỷ niệm ngày thành lập Khoa và 10 năm đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, truyền thông. Khoa Điện tử-Viễn thông trân trọng kính mời toàn thể quí Thầy Cô cùng các vị khách quí và toàn thể các thế hệ sinh viên, học viên về Khoa để tham dự lễ hội này.

Đây cũng là dịp để các Thầy, Cô giáo và các thế hệ sinh viên, học viên trong Khoa gặp gỡ ôn lại kỷ niệm và củng cố thêm tình cảm bạn bè, đồng môn… Chúng tôi rất mong quí Thầy Cô giáo, các anh chị em cựu sinh viên và học viên thu xếp công việc để về tham dự lễ hội được đông đủ.

Các thông tin liên quan đến lễ kỷ niệm này sẽ được đăng tải trên trang web của Khoa theo địa chỉ:   http://fet-hue.edu.vn/     hoặc      http://husc.edu.vn/dtvt/news.php?news_announcement=0

 

Thay mặt lãnh đạo và tập thể Khoa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp.

Trân trọng kính chào.

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Điện tử – Viễn thông – Đại học Khoa học – ĐH Huế

                          77 Nguyễn Huệ, tp Huế

       SĐT: 054 3849610           DĐ: 0914089704

                    Email:  daxuvi@gmail.com

 TM/ KHOA ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG
               TRƯỞNG KHOA

 

       TS. Đặng Xuân Vinh

Phước Vương
vqphuoc90@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.