Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Điện tử – Viễn thông
653
post-template-default,single,single-post,postid-653,single-format-standard,bridge-core-2.1.5,qode-news-2.0.2,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-20.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive
 

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Điện tử – Viễn thông

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Điện tử – Viễn thông

Sáng 26/12/2012, tại văn phòng Bộ môn Điện tử – Viễn thông tầng 2, dãy nhà C, Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đã tổ chức nghiệm thu 2 đề tài:

Đề tài số 1: Thiết kế và mô phỏng hệ thống truyền dẫn thông tin quang.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Trần Đức Dũng. Lớp Điện tử – Viễn thông K32

Đề tài số 2: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo kit phát triển dành cho vi điều khiển họ 8051.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Phạm Văn Đê. Lớp Điện tử – Viễn thông K32

Thành phần tham dự: Bộ môn Điện tử – Viễn thông, Khoa Vật lý, Phòng KHCN &HTQT

Báo cáo đề tài

 

Với đề tài “Thiết kế và mô phỏng hệ thống truyền dẫn thông tin quang”. Nhóm tác giả đã dày công khảo sát tuyến địa hình Huế- Đà Nẵng, sử dụng phần mềm Visio để mô hình hóa lại tuyến địa hình Huế  – Đà Nẵng  để bố trí tuyến cáp và chọn cáp cho phù hợp với từng vùng, bên cạnh đó, nhóm tác giả đã sử dụng 2 phần mềm OptiSystem để đánh giá chất lượng của hệ thống quang đã triển khai, và nhóm còn dùng thêm phần mềm Packet Tracer của Cisco để mô phỏng triển khai dịch vụ trên tuyến thiết kế.

Báo cáo đề tài

Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo kit phát triển dành cho vi điều khiển họ 8051”, đây là một đề tài có ý nghĩa thực tiễn, làm phong phú thêm các bài thực hành cho các sinh viên ngành Điện tử – Viễn thông. Nhóm tác giả đã hoàn thành được mục tiêu và nội dung nghiên cứu đề ra. Nhóm đã xây dựng hoàn thiện sản phẩm “kit phát triển dành cho vi điều khiển 8051”. Sản phẩm có khả năng áp dụng cho các phần thực hành chuyên đề về vi điều khiển với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt sẽ hỗ trợ tích cực cho sinh viên đào sâu hơn về vi điểu khiẻn 8051

Hội đồng nghiệm thu tài nghiên cứu khoa học đã đánh giá rất cao 2 đề tài trên và thống nhất nghiệm thu đề tài đạt loại tốt.

boyhuesd
datltq@gmail.com
No Comments

Post A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.