Ngày thi đấu mở màn Cúp bóng đá Bộ môn Điện tử – Viễn thông
694
post-template-default,single,single-post,postid-694,single-format-standard,bridge-core-2.1.5,qode-news-2.0.2,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-20.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive
 

Ngày thi đấu mở màn Cúp bóng đá Bộ môn Điện tử – Viễn thông

Ngày thi đấu mở màn Cúp bóng đá Bộ môn Điện tử – Viễn thông

Vậy sau bao tháng ngày chờ đợi cuối cùng cũng đến lúc tiếng còi mở màn cho 5 lượt trận đầy hấp dẫn của Cup bóng đá Bộ Môn Điện Tử Viễn Thông đã vang lên.

Mặc dù trời mưa sân nhưng lượng cầu thủ và khán giả góp mặt vẫn rất đông. Phía Bộ Môn có sự hiện diện của các thầy Hoàng Đại Long, thầy Hồ Đức Tâm Linh và thầy Hoàng Lê Hà. Trọng tài bao gồm thầy Thái Nhật Trường trọng tài chính, 2 trọng tài biên bạn Mai Hoàng Thiện và bạn Huỳnh Văn Mỹ của lớp Điện Tử Viễn Thông K34.

Trận thứ nhất là cuộc thư hùng của ” Tân Binh ” Điện Tử Viễn Thông K36 với các ” Lão Tướng ” Điện Tử Viễn Thông K32.
– Người ta nói trong bóng không nói trước được điều gì, quả đúng như thế khi tuổi tác và độ to béo của các cầu thủ không thể lấy làm đơn vị cân đo sức mạnh của từng đội trong trận cầu đầy kịch tính này.

– Trận đầu sôi động kết thúc với nổi thất vọng của Hạt Giống Số 1 K32. K36 đã gây nên bất ngờ lớn ở giải năm nay, đây có thể được coi là một trận đầu được ví như ” Kẻ Cắp Gặp Bà Già “, K36 xứng đáng là Ngựa Ô để các đội khác như K33 hay K34 phải dè chừng.
– Một số hình ảnh trận thứ 1:

Trận 1

Trận 1

Tỉ số của trận mở màn K32 vs K36 là 4-5.

Trận thứ 2 của lượt đấu hôm nay là cuộc so găng giữa một ” Thế Lực ” K33 và một K35 không được đánh giá cao mặc dù có những cầu thủ đẳng cấp góp mặt.
Một số hình ảnh trận đấu này:

Trận 2

Trận 2

Kết quả của cuộc đối đầu là 2-0 với phần thắng nghiêng về đội bóng đến từ lớp ĐTVT K33.

boyhuesd
datltq@gmail.com
No Comments

Post A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.