Hơn 1400 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ các đơn vị về tham gia Ngày hội tuyển dụng và thông tin việc làm năm 2018
2081
post-template-default,single,single-post,postid-2081,single-format-standard,bridge-core-2.1.5,qode-news-2.0.2,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-20.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive
 

Hơn 1400 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ các đơn vị về tham gia Ngày hội tuyển dụng và thông tin việc làm năm 2018

Hơn 1400 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ các đơn vị về tham gia Ngày hội tuyển dụng và thông tin việc làm năm 2018

“Hãy chọn công việc bạn yêu thích và như vậy bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình”  Bạn đang tìm 1 công việc như thế?

“Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm Trường Đại học Khoa học” – Chương trình thường niên được Nhà trường tổ chức sẽ chính thức trở lại vào ngày 11/5 (thứ Sáu) tới đây, hứa hẹn sẽ trở thành chiếc cầu nối với các nhà tuyển dụng, mang lại cho các bạn sinh viên những việc làm, định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai!

Không chỉ là một chương trình cung cấp đầy đủ các thông tin việc làm và tuyển dụng, Job Fair 2018 còn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lại thông qua các hoạt động đa dạng của chương trình: Hoạt động tư vấn tuyển dụng tại gian hàng của các đơn vị; Đối thoại với Nhà tuyển dụng cụ thể như sau:

✪ Thời gian: 7h00-11h00, thứ Sáu 11/5/2018
✪ Địa điểm: Trường Đại học Khoa học
(77 Nguyễn Huệ, thành phố Huế)
✪ Các hoạt động chính:
★ Hoạt động tuyển dụng tại điểm trưng bày của các đơn vị 
– Thời gian: 8h30 – 11h00
– Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Khoa học
– Nội dung: Các Doanh nghiệp được bố trí điểm trưng bày (ĐTB) riêng biệt. Tại mỗi ĐTB, đại diện các Doanh nghiệp sẽ giới thiệu về mình, cung cấp thông tin và chính sách tuyển dụng, tư vấn trực tiếp về nghề nghiệp tại công ty và tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của sinh viên trong suốt thời gian diễn ra.


★ Chương trình Đối thoại cùng Nhà tuyển dụng 
– Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 11/5/2018
– Địa điểm: Phòng Hội thảo KH2

– Thành phần: Ban tổ chức, Đại diện các đơn vị tham gia Ngày hội, Đại biểu theo giấy mời và cán bộ, sinh viên quan tâm.

– Nội dung: Chương trình là buổi trao đổi, giúp Nhà trường nhìn nhận được nhu cầu thực tế của các đơn vị từ đó đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với thực tế, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Hiểu rõ những nhu cầu trong việc tìm hiểu các nhà tuyển dụng, những lo lắng, bỡ ngỡ cho bước đi chập chững đầu tiên vào đời của các bạn sinh viên, Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm 2018 được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn những kiến thức, những hiểu biết, những điều thú vị, hấp dẫn mà các bạn sinh viên đã và đang mong đợi. Vậy nên, đừng quên để giành ngày thứ Sáu 11/5 cho cái hẹn với Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm Trường Đại học Khoa học năm 2018 nhé!

Nguồn: http://husc.edu.vn

Quang Nguyễn Đức Nhật
icecream81092@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.