Hội nghị khoa học – Khoa Điện tử – Viễn thông – Lần thứ I
1538
post-template-default,single,single-post,postid-1538,single-format-standard,bridge-core-2.1.5,qode-news-2.0.2,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-20.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive
 

Hội nghị khoa học – Khoa Điện tử – Viễn thông – Lần thứ I

Hội nghị khoa học – Khoa Điện tử – Viễn thông – Lần thứ I

Báo cáo tổng kết hội nghị khoa học

Khoa Điện tử – Viễn thông lần thứ 1 năm 2014

Kính thưa:

–       Quý v đại biu, quí v khách quí

–       Quý thy cô giá

–       Các bn hc viên, sinh viên thân mến.

Trong bui sáng hôm nay (19/11/2014) chúng ta đã nghe tng cng 6 bài báo cáo, trong đó 3 bài đến t 3 b môn ca Khoa Đin tVin thông, 3 bài đến t các công ty ngoài Khoa. S lượng các bài báo gi ti hi ngh ln này là hơn 10 công trình v nhiu ni dung khác nhau.  Trong khuôn kh ca HN cp khoa ln th nht thì đó cũng là mt thành công đáng khích l. Các bài báo cáo đều có cht lượng cao, có th s dng cho các tp chí ca trường cũng như ca Đại hc Huế và các tp chí chuyên ngành. Các công ty vin thông đã tham lun v xu hướng phát trin và các k thut hin đại được áp dng ti Viêt nam, giúp cho nhng người tham d có th hình dung và cp nht các hướng phát trin công ngh đin t vin thông trong tương lai.

Hi ngh này cũng là cơ hi cho các bn sinh viên xác định hướng nghiên cu ca mình để ri năm th 5 các bn có th chn la chuyên ngành cho phù hp vi nhu cu và tâm tư nguyn vng ca các em.

Đến ti thi đim này, Hi ngh Khoa hc Khoa Đin t – Vin thông ln th nht đã thành công tt đẹp, chúng tôi chân thành cm ơn Ban giám hiu nhà trường, phòng KHCN HTQT đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành t chc hi ngh này.

Chúng tôi cũng hết sc chân thành cm ơn S Thông tin và truyn thông Tha Thiên Huế, Công ty VNPT Tha Thiên Huế, Công ty FPT Huế, Công ty Hitec Huế, Trung tâm điu độ h thng đin min Trung, và công ty Viettel chi nhánh Huế đã đồng hành cùng chúng tôi không ch trong ln t chc hi ngh Khoa hc ln th nht này.

Chúng tôi cũng hy vng quý công ty s tiếp tc đồng hành cùng chúng tôi trong các hi ngh Khoa hc ln sau, cũng như trong các s kin trng đại ca Khoa Đin t – Vin thông chúng tôi trong nhng năm ti.

Đặc bit chúng tôi cám ơn s đóng góp rt tích cc ca quí thy cô và các bn sinh viên ca khoa ĐTVT để Hi ngh din ra thành công tt đẹp.

Xin kính chúc quí v luôn mnh khe, hnh phúc và thành công trong cuc sng.

Trân trng cám ơn

 

IMG_0356 (Custom) IMG_0357 (Custom) IMG_0361 (Custom) IMG_0362 (Custom) ThS. Hoàng Đại Long giới thiệu và khai mạc hội nghịIMG_0363 (Custom) IMG_0367 (Custom)Quý vị đại biểu và các bạn sinh viên tham dự hội nghị

IMG_0369 (Custom)TS. Đặng Xuân Vinh trình bày tham luận về Hướng phát triển của Khoa Điện tử – Viễn thông IMG_0373 (Custom) IMG_0374 (Custom) Tham luận của TS. Dương Tuấn Anh, Đại diện cty VNPT Thừa Thiên HuếIMG_0378 (Custom) TS.Đặng Xuân Vinh giải đáp thắc mắcIMG_0379 (Custom)ThS. Phan Hải Phong trình bày báo cáo về hệ thống AHB-AMBA IMG_0382 (Custom)PGS.TS. Hoàng Văn Hiển hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước hội nghị   IMG_0388 (Custom) ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn báo cáo đề tài Automic Force MicroscopyIMG_0391 (Custom) Tham luận của đại diện cty FPTIMG_0394 (Custom) IMG_0402 (Custom)ThS. Nguyễn Văn Ân báo cáo đề tài Máy thu phát âm thanh tần số thấp IMG_0406 (Custom) Đại diện FPT trao học bổng trị giá 50 triệu cho 2 bạn sinh viên Khoa Điện tử – Viễn thôngIMG_0407 (Custom) IMG_0408 (Custom)ThS. Hoàng Đại Long công bố danh sách khen thưởng  IMG_0412 (Custom) IMG_0416 (Custom)Trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của Khoa

IMG_0385 (Custom)TS. Đặng Xuân Vinh đọc diễn văn tổng kết hội nghị

 

Phước Vương
vqphuoc90@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.