THÔNG BÁO VIẾT BÀI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRƯỜNG ĐHKH HUẾ

THÔNG BÁO & MỜI VIẾT BÀI

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Kính gửi: Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viênvà các nhà khoa học trong và ngoài trường

Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã được xuất bản theo giấy phép hoạt động báo chí số 495/GP-BTTTT ngày 25/12/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông, với định kỳ 4 số mỗi năm, bao gồm 2 số chuyên san Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ và 2 số chuyên san Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tạp chí là nơi đăng tải và phổ biến các kết quả nghiên cứu, cập nhật thông tin về khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ và khoa học xã hội và nhân văn cho cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên ở miền Trung – Tây Nguyên và trong cả nước.

Hai (02) số tiếp theo của Tạp chí dự kiến sẽ phát hành vào quý II năm 2015. Hội đồng Biên tập trân trọng kính mời các thầy cô giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, học viên sau đại học, sinh viên tham gia viết bài cho Tạp chí.

Bài viết (dưới dạng file Word) xin gửi về địa chỉ:

Phòng Khoa học Công nghệ – Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Khoa học Huế

Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP Huế

Điện thoại: 054 3828427

Email: tapchidhkh@gmail.com

Hạn cuối nhận bài gửi đăng cho 02 số này là ngày 31/3/2015.

Quy định cụ thể về bài viết đã được đăng trên website của Trường (địa chỉ www.husc.edu.vn), mục Tải file, văn bản, biểu mẫu » Khoa học công nghệ » Tạp chí KH&CN Trường ĐHKH hoặc có thể tải trực tiếp tại đây:

Thể lệ đăng bài tạp chí KHCN (chuyên san Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ)

Thể lệ đăng bài tạp chí KHCN (chuyên san Khoa học Xã hội và Nhân văn)

Rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác của quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

TỔNG BIÊN TẬP