HỘI NGHỊ KHOA HỌC KHOA ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG (THÔNG BÁO SỐ 1)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

KHOA ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG

Thừa Thiên Huế, ngày 18 tháng 03 năm 2014

THƯ MỜI

V/v. Viết bài và báo cáo khoa học tại hội nghị khoa học Khoa Điện tử – Viễn thông

Kính gửi: –  Quý thầy cô giáo các Trường Đại học, Cao đẳng

–      Quý công ty đang hoạt động trong lĩnh vực Điện tử, Viễn thông, Công nghệ thông tin.

–      Các bạn Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Sinh viên Khoa Vật lý, Điện tử – Viễn thông, Công nghệ thông tin.

Khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội nghị khoa học cấp Khoa, đây là nơi để của các nhà nghiên cứu khoa học, các công ty, thầy cô giáo trong và ngoài trường giới thiệu thành tựu khoa học mới thuộc các lĩnh vực khoa học công nghệ, khoa học ứng dụng, thông tin kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để các chuyên gia định hướng phát triển nghề nghiệp cho các học viên, sinh viên khi ra trường.

Khoa Điện tử – Viễn thông trân trọng kính mời các nhà nghiên cứu khoa học, các công ty, các thầy cô giáo trong và ngoài trường, các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên tham gia viết bài công bố kết quả nghiên cứu, triển khai ứng dụng, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khoa học, học thuật, thành tựu mới, sáng tạo, kết quả ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ, phổ biến kiến thức và thông tin về tiến bộ khoa học công nghệ tại hội nghị khoa học của Khoa.

Các bài viết xin gửi về địa chỉ dưới đây trước ngày 10/06/2014

Văn phòng Khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

77 Nguyễn Huệ, Thành Phố Huế.

Website: fet-hue.edu.vn

Email: dtvt@husc.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị;

Trân trọng.

TRƯỞNG KHOA