Thông báo nghiên cứu khoa học cấp sinh viên

Hàng năm, sinh viên Bộ môn Điện tử viễn thông đều đăng ký tham gia đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường, các đề tài đều được trường đánh giá rất cao, tiếp tục truyền thống này, Bộ môn Điện tử viễn thông triển khai đăng ký đề tài cho sinh viên như sau:

Thời gian đăng ký: từ ngày 18/01/2013 đến 15/03/2013

Bảng đăng ký (theo mẫu) gởi qua địa chỉ email: hodutali@gmail.com

Quyền lợi sinh viên đăng ký tham gia đề tài (nếu được xét duyệt):

–         Tiền hỗ trợ đề tài

–         Giấy chứng nhận nghiên cứu khoa học do Trường cấp

Nếu sinh viên nào đã có hướng đề tài thì có thể trao đổi với GVCV (hướng dẫn đề tài) và điền vào mẫu 1 – SVNCKH rồi gởi qua địa chỉ email trên, còn nếu có ý tưởng mà chưa có tên đề tài, sinh viên có thể liên hệ với một số thầy cô giáo trong Bộ môn Điện tử viễn thông để tham khảo thêm về ý tưởng thực hiện.

Mỗi đề tài có thể do một tác giả hoặc nhóm tác giả cùng tham gia. Nếu đề tài được xét duyệt là hay và khả thi thì sẽ được nhà trường chọn tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học trẻ Việt Nam.

Đề nghị giáo viên cố vấn và các lớp triển khai đúng thời gian nêu ở trên.

Trân trọng cảm ơn !

CHỦ NHIỆM BỘ MÔN

TS. Đặng Xuân Vinh

Download thông báo và mẫu thuyết minh tại liên kết sau:

Trả lời