Thành lập bộ môn Điện tử viễn thông trực thuộc trường

Sáng ngày 20/11, tại phòng họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử – Viễn thông trực thuộc Trường. Tham dự lễ có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban TV Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư ĐTN trường; Trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB Khoa Vật lý và Bộ môn ĐTVT

Thừa ủy quyền của Giám đốc Đại học Huế, ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TC-HC công bố quyết định số 2203/QĐ-ĐHH ngày 24/10/2012 của Giám đốc Đại học Huế về việc thành lập Bộ môn Điện tử – Viễn thông trực thuộc Trường Đại học Khoa học- ĐH Huế (trên cơ sở tách từ bộ môn Điện tử – Viễn thông thuộc Khoa Vật lý) và công bố các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học về việc công tác cán bộ tại Bộ môn ĐTVT trực thuộc Trường.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TC-HC công bố các quyết đinh

Theo QĐ 218/QĐ-ĐHKH-TCHC ngày 29/10/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học thì TS. Đặng Xuân Vinh – Trưởng khoa Vật lý, tạm thời phụ trách điều hành hoạt động của Bộ môn Điện tử – Viễn thông trực thuộc Trường cho đến khi có quyết định về nhân sự Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2009-2014.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho rằng Bộ môn Điện tử Viễn thông thuộc Khoa Vật lý là một trong những mã ngành thu hút được số lượng thí sinh đầu vào đông và chất lượng. Để kế thừa và phát huy truyền thống đó, PGS.TS Nguyễn Văn Tận mong muốn trong nhiệm kỳ này và nhiệm kỳ tới 2014-2019, Bộ môn Điện tử – Viễn thông phải chú trọng xây dựng đội ngũ cả về mặt số lượng và chất lượng; phải xây dựng được lộ trình cụ thể; và quy hoạch đội ngũ cán bộ hiệu quả, phải có kế hoạch để quảng bá cho bộ môn Điện tử – Viễn thông Trường ĐHKH – Đại học Huế; Bộ môn cần phải mở rộng các hình thức đào tạo bên cạnh đào tạo hệ chính quy. Hiện nay, bên cạnh đào tạo hệ đại học 5 năm, bộ môn Điện tử – Viễn thông có liên kết đào tạo Thạc sĩ với Đại học Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Các hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự tại lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử – Viễn thông trực thuộc Trường

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Trả lời